Trang tin về các dòng máy cưa xích trên thị trường Việt Nam và Thế giới. sitemap

Hướng dẫn lắp ráp máy cưa Husqvarna 353 của Thụy Điển

By may cua xich
Nov 25th, 2015
0 Comments
5025 Views

Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng đã chọn máy cưa xích Husqvarna. Để giúp quý khách hàng yên tâm hơn khi sữ dụng chúng tôi xin giới thiệu các hướng dẫn lắp ráp máy cưa Husqvarna 353 của Thụy Điển. Một trong những dòng máy được nhiều khách hàng sử dung cho việc cắt tỉa nhánh cây, cưa cây cho dân chuyên nghiệp lẫn bán chuyên nghiệp.

Xem thêm: Làm thế nào để sử dụng máy cắt cỏ Honda GX35 an toàn hiệu quả / Cách dũa xích máy cưa cây đúng kỹ thuật

cac-bo-phan-chinh-cua-may-cua-husqvarna-353-thuy-dien

Kính thưa Quý Khách hàng, máy cưa xích Husqvarna là dòng sản phẩm lâm nghiệp được tập đoàn Husqvarna Thụy Điển sản xuất và lắp ráp. Husqvarna được xây dựng trên nền tảng của một truyền thống khởi đầu từ năm 1689, khi Vua Thụy điển Karl XI hạ lệnh xây dựng một xí nghiệp sản xuất súng hỏa mai bên bờ sông Husqvarna. Đây là một địa điểm hợp lý, vì vào thời bấy giờ, thủy năng của sông Husqvarna đã được khai thác để xây dựng nhà máy thủy điện. Trong hơn 300 năm tồn tại, xí nghiệp Husqvarna đã sản xuất nhiều chủng loại sản phẩm, từ lò đun củi đến các thiết bị nhà bếp hiện đại, máy may, xe đạp, xe gắn máy, v.v.. Năm 1956, ra mắt chiếc máy cắt cỏ gắn động cơ đầu tiên, tiếp đó là chiếc cưa xích vào năm 1959, và đây chính là lĩnh vực mà Husqvarna hoạt động hiện nay.

Lắp lam và xích của máy cưa 353:

Kiểm tra phanh xích có nhả không khi di chuyển toàn bộ thắng tay về hướng tay cầm cầm trước:

huong-dan-lap-rap-may-cua-husqvarna-353-cua-thuy-dien

Tháo các bu-lông trên lam và nắp ốp lam (phanh xích). Gỡ vòng vận chuyển bằng nhựa (A) ra khỏi bu lông bắt nắp ốp lam.

huong-dan-lap-rap-may-cua-husqvarna-353-cua-thuy-dien 1

Lắp lam lên các bu-lông trên lam. Đặt lam ở vị trí tận cùng phía sau xích. Lắp xích vào đĩa truyền động, đưa vào vị trí trong rãnh ở lam. Bắt đầu từ cạnh trên của lam.

 

 

huong-dan-lap-rap-may-cua-husqvarna-353-cua-thuy-dien 2

Đảm bảo cạnh của các mắt cắt hướng về phía trước ở cạnh trên của lam. Đậy nắp ốp lam và đưa chốt chỉnh xích vào vị trí trong lỗ trên lam. Kiểm tra để thấy rằng các mắt xích ráp đúng với đĩa truyền động và xích nằm đúng vị trí trên rãnh lam. Siết chặt các bu-lông trên lam bằng ngón tay.

huong-dan-lap-rap-may-cua-husqvarna-353-cua-thuy-dien 3

Tăng xích bằng cách dùng chìa khóa tổ hợp vặn vít tăng xích theo chiều kim đồng hồ. Xích cần căng đến mức không còn chùng so với cạnh dưới lam. Xem chỉ dẫn dưới tiêu đề Tăng xích.

huong-dan-lap-rap-may-cua-husqvarna-353-cua-thuy-dien 4

Xích được căng đúng yêu cầu khi nó không chùng so với cạnh dưới của lam, nhưng vẫn có thể quay dễ dàng bằng tay. Nhấc mũi lam lên và siết chặc các bu-lông trên lam bằng chìa khóa tổ hợp.

huong-dan-lap-rap-may-cua-husqvarna-353-cua-thuy-dien 4

Khi lắp xích mới, cần thường xuyên kiểm tra sức căng của xích đến khi xích được chạy rà. Kiểm tra thường xuyên sức căng của xích. Xích căng đúng yêu cầu sẽ bảo đảm cắt/cưa tốt và có tuổi thọ lâu dài.

huong-dan-lap-rap-may-cua-husqvarna-353-cua-thuy-dien 5

Lắp hàm rồng: Để lắp hàm rồng – hãy liên hệ nhân viên kỹ thuật.

huong-dan-lap-rap-may-cua-husqvarna-353-cua-thuy-dien 6

Đến đây chúng ta đã hoàn thiện quá trình lắp ráp máy cưa xích 353 của Thụy Điển. Trong quá trình thực hiện, Quý khách hàng nào cần hỗ trợ về kỹ thuật, xin vui lòng liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng. Chân thành cám ơn Quý khách hàng đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Chúng tôi sẽ viết tiếp những hướng dẫn hữu ích hơn để Quý Khách hàng có thể hiểu và làm theo những chỉ dẫn vô cùng đơn giãn và dễ thực hiện. Nhằm nâng cao tuổi thọ máy cũng như trang thiết bị an toàn hơn khi sử dụng.

Làm thế nào để sử dụng máy cắt cỏ Honda GX35 an toàn hiệu quảCách dũa xích máy cưa cây đúng kỹ thuậtHướng dẫn khởi động máy cưa xích – đảm bảo giật là nổHướng dẫn pha xăng nhớt cho máy cưa xích HusqvarnaHướng dẫn lắp ráp máy cưa xích Husqvarna 365

facebook comments:

máy cưa xích | Husqvarna | Stihl | Makita | Echo | máy cưa xích hãng khác | phụ tùng | tin tức | máy cưa xích | may cua xich | may cat co | thiet ke thi cong he thong tuoi tu dong | tuoi tu dong | tuoi nho giot | tuoi phun mua | ky thuat cham soc cay | mau san vuon dep | DMCA.com Protection Status
Follow Google+: may cua xich