Trang tin về các dòng máy cưa xích trên thị trường Việt Nam và Thế giới. sitemap

Máy cắt cỏ đa năng Husqvarna 327LDX xuất xứ Thụy Điển

By may cua xich
Aug 10th, 2015
0 Comments
5966 Views

Nhiều chức năng được dùng trong một đầu máy, như xới đất, cắt tỉa cành cây trên cao, hay là thổi lá quét đường… Chúng tôi xin giới thiệu dòng máy cắt cỏ đa năng Husqvarna 327LDX xuất xứ Thụy Điển chính hãng.

Xem thêm: Máy cắt cỏ đẩy tay loại tự hành Husqvarna R153SV Thụy Điển

Theo nhu cầu của bạn, một chiếc máy vừa cắt cỏ, vừa cắt cành trên cao, vừa máy xới đất, máy cắt cỏ đa năng Husqvarna 327LDX là máy mà bạn đang tìm kiếm, trên một đầu máy, bạn có thể gắn các thiết bị khác nhau để có thể chuyển từ chức năng cắt cỏ sang chức năng khác. Các thiết bị gắn lên máy cắt cỏ đa năng Husqvarna 327LDX gồm: đầu cắt cành trên cao, đầu tỉa hàng rào trên cao, đầu tỉa hàng rào tầm thấp, đầu xới cỏ, đầu xén mép cỏ, đầu cào cỏ. Thật tiện dụng, một chiếc máy có thể làm trọn bộ máy làm vườn.

324LD X-SERIES

Là một máy cắt cỏ mang vai, Husqvarna 327LDX là máy được dùng như máy cắt cỏ thông dụng như những máy cắt cỏ Husqvarna 143RII

may-cat-co-da-nang-husqvarna-327ldx-xuat-xu-thuy-dien1

là máy cắt cành trên cao, Husqvarna 327LDX được xem như một công cụ hỗ ích trong việc cắt tỉa cành trên cao. Máy cắt cỏ đa năng Husqvarna 327LDX được xem như máy cắt cành trên cao Husqvarna 327P5X:

may-cat-co-da-nang-husqvarna-327ldx-xuat-xu-thuy-dien2

Đôi lúc máy cắt cỏ đa năng Husqvarna 327 LDX được dùng như máy tỉa hàng rào trên cao Husqvarna 327HE4X:

may-cat-co-da-nang-husqvarna-327ldx-xuat-xu-thuy-dien3

Và đôi lúc cũng là máy tỉa hàng rào tầm thấp Husqvarna 325HD60X:

may-cat-co-da-nang-husqvarna-327ldx-xuat-xu-thuy-dien4

Và cũng là một máy xới đất cầm tay, chức năng này như một máy xới đất mini Husqvarna T300RS:

may-cat-co-da-nang-husqvarna-327ldx-xuat-xu-thuy-dien5

Giống như máy xén mép cỏ:

may-cat-co-da-nang-husqvarna-327ldx-xuat-xu-thuy-dien6

Như một máy quét đường:

may-cat-co-da-nang-husqvarna-327ldx-xuat-xu-thuy-dien7

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT MÁY CẮT CỎ ĐA NĂNG HUSQVARNA 327LDX: Các Husqvarna 327LDx là một trọng lượng nhẹ, tông đơ hiệu suất cao. Máy được trang bị động cơ của Husqvarna E-TECH® II với kiểm soát khí thải xúc tác, mềm mại và thoải mái xử lý. Các 327LDx là một máy tính kết hợp, phát triển cho nhiều loại khác nhau của công việc. Trục có thể tháo rời Trục có thể tháo rời dễ dàng vận chuyển và lưu trữ. Tự động chuyển đổi trở lại dừng Dừng chuyển đổi tự động reset về vị trí ON cho rắc rối bắt đầu. Bơm nhiên liệu Bơm nhiên liệu được thiết kế để dễ dàng bắt đầu. hông minh Start® Động cơ và khởi động đã được thiết kế để máy bắt đầu một cách nhanh chóng với nỗ lực tối thiểu. Điện trở của dây khởi động được giảm lên đến 40%. Nghi xử lý Soft-va li xử lý cho thoải mái tối ưu. E-TECH® II Khí thải được giảm xuống mức dưới đây yêu cầu hiện tại và trong tương lai mà không ảnh hưởng quyền lực.

may-cat-co-da-nang-husqvarna-327ldx-xuat-xu-thuy-dien8

THÔNG SỐ MÁY CẮT CỎ ĐA NĂNG HUSQVARNA 327LDX:

Đặc điểm kỹ thuật động cơ
Dung tích xi lanh 24,5 cm³
Đường kính xi lanh 34 mm
Hành trình: 27 mm
Công suất 0,9 kW
Tốc độ tối đa  8400 vòng/phút
Thể tích bình xăng 0,5 lít
Tiêu thụ nhiên liệu 600 g / kWh
Tiêu thụ nhiên liệu 0,55 kg / h
tốc độ cần trục:  8300 vòng/phút
Chủ đề trục đầu ra M10x1.25V

Dòng máy cắt cỏ thật tiện dụng, với một đầu máy có thể sử dụng đến 6 chức năng khác nhau. Tính kinh tế hơn so với sử dụng những dòng máy chuyên dụng khác.

 

Máy cắt cỏ đẩy tay loại tự hành Husqvarna R153SV Thụy ĐiểnXe cắt cỏ người lái Husqvarna CT154 cho thảm cỏ lớnMáy cắt cỏ đẩy tay không động cơ Husqvarna 54 Thụy ĐiểnMáy cắt cỏ Husqvarna GX560 dành cho sân golf, tennis lớnMáy cắt cỏ người lái Husqvarna LT154 chính hãng Thụy ĐiểnMáy cắt cỏ cầm tay Husqvarna 236R chính hãng Thụy ĐiểnMáy cắt cỏ đeo vai Husqvarna 226R xuất xứ từ NhậtMáy cắt cỏ cầm tay Husqvarna 143RII chính hãng Thụy ĐiểnMáy cắt tỉa hàng rào dùng điện 220V Einhell BG-EH 5747Máy cắt tỉa hàng rào dùng pin Einhell BG-CH 18 Li

facebook comments:

máy cưa xích | Husqvarna | Stihl | Makita | Echo | máy cưa xích hãng khác | phụ tùng | tin tức | máy cưa xích | may cua xich | may cat co | thiet ke thi cong he thong tuoi tu dong | tuoi tu dong | tuoi nho giot | tuoi phun mua | ky thuat cham soc cay | mau san vuon dep | DMCA.com Protection Status
Follow Google+: may cua xich