Trang tin về các dòng máy cưa xích trên thị trường Việt Nam và Thế giới. sitemap

Máy cắt cỏ đẩy tay tự hành Husqvarna LC 351V của Thụy Điển

By may cua xich
Aug 15th, 2015
0 Comments
2267 Views

Với những sân vườn có diện tích lớn, sử dụng máy cắt cỏ đẩy tay là một lựa chọn hợp lí và tối ưu. Với những hãng khác nhau, không những Makita hay Honda Nhật Bản mà còn một số nước khác của Châu Âu như Husqvarna Thụy Điển, Einhell của Đức, … máy cắt cỏ đẩy tay tự hành Husqvarna LC 351V được sản xuất và lắp ráp tại Thụy Điển.

Xem thêm: Máy cắt cỏ đẩy tay loại không tự hành Husqvarna LC 153-HD

Hiệu quả, máy cắt cỏ tự hành có thùng gom cỏ cho khu vườn vừa, được trang bị với một độ bền cao, mâm cắt được làm bằng nhôm đúc. Được trang bị động cơ dễ dàng khởi động từ Briggs & Stratton. Đặc điểm khác bao gồm TrioClip, điều chỉnh độ cao cắt trung ương và bánh xe bóng chịu lực mạnh mẽ. Ngoài ra tính năng tốc độ ổ biến cho lái xe thoải mái tối đa và cắt hiệu quả.

may-cat-co-day-tay-tu-hanh-husqvarna-lc-351v-cua-thuy-dien

 

CÁC TÍNH NĂNG MÁY CẮT CỎ HUSQVARNA:

may-cat-co-day-tay-tu-hanh-husqvarna-lc-351v-cua-thuy-dien2TrioClip: Ba hệ thống cắt khác nhau trong cùng một máy. Lựa chọn giữa bộ sưu tập, BioClip® hoặc tống cỏ ra phía sau
may-cat-co-day-tay-tu-hanh-husqvarna-lc-351v-cua-thuy-dien3Điều chỉnh độ cao cắt: chiều cao cắt cỏ điều chỉnh nhanh chóng và dễ dàng. Một đòn bẩy kiểm soát toàn bộ mâm.
may-cat-co-day-tay-tu-hanh-husqvarna-lc-351v-cua-thuy-dien4Tốc độ điều chỉnh: Dễ dàng điều chỉnh tốc độ mặt bằng theo yêu cầu của bạn và tình trạng của các bãi cỏ.
may-cat-co-day-tay-tu-hanh-husqvarna-lc-351v-cua-thuy-dien5Tay cầm xử lý máy: Thoải mái với tay cầm điều khiển dễ dàng làm việc.
may-cat-co-day-tay-tu-hanh-husqvarna-lc-351v-cua-thuy-dien6Mâm cắt bằng nhôm: Mạnh mẽ, bền và chống gỉ. Rất ổn định trong hoạt động.
may-cat-co-day-tay-tu-hanh-husqvarna-lc-351v-cua-thuy-dien7Dễ khởi động với động cơ Briggs & Stratton Dov: động cơ Briggs & Stratton Dov mạnh mẽ và chạy êm , trang bị ReadyStart, trong đó loại bỏ sự cần thiết phải tự thủ hoặc choke động cơ.
may-cat-co-day-tay-tu-hanh-husqvarna-lc-351v-cua-thuy-dien8Bánh xe: Đảm bảo chạy mượt mà và giảm thiểu phát, thậm chí sau nhiều năm sử dụng.
may-cat-co-day-tay-tu-hanh-husqvarna-lc-351v-cua-thuy-dien9Kết nối ống nước: Tạo điều kiện vệ sinh của mâm cắt. Gắn ống, quay về nước và khởi động động cơ và bạn sẽ nhận được máy sạch hơn. Để có kết quả tối ưu, làm sạch các máy cắt trực tiếp sau khi sử dụng.

Tay cầm có thể gập lại: Để lưu trữ đơn giản hóa và vận chuyển. Điều chỉnh độ cao tay cầm: Có thể điều chỉnh độ cao tay cầm cho thái được cải thiện.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÁY

Động cơ
Hãng sản xuất Briggs & Stratton
Kiểu động cơ DOV
Tên động cơ 750e DOV Series
Dung tích xilanh 161 cm³
Công suất 2.7 kW ở 2900 vòng/phút
Thể tích bình xăng 1 lit
Hệ thống di chuyển
Kiểu di chuyển Tự chạy, tốc độ có thể thay đổi được
Bánh xe dẫn động Bánh sau
Tốc độ di chuyển điều chỉnh, min-max 0-4.5 km/h /
Tốc độ tối đa 4.5 km/h
Mâm cắt
Vật liệu làm mâm cắt Hợp kim nhôm
Phương pháp cắt Cắt quyay
Độ rộng cắt được 50 cm
Chiều cao cắt được, min-max 28 – 75 mm
Bậc cắt 6
Điều chỉnh độ cao cắt Ở giữa
Thiết bị
Loại thùng gom cỏ Nốc cứng với túi mềm
Thể tích thùng gom cỏ 60 lit
Loại tay cầm dễ sữ dụng
Bánh xe, trước/sau Vòng bi đôi/Double ball bearings
Kích thước
Kích thước bánh xe, trước/sau 190 mm/210 mm
Trọng lượng 42 kg
Âm thanh và tiếng ồn
Mức áp suất âm thanh tại người điều khiểm 82 dB(A)
Mức công suất âm thanh, đo 96 dB(A)
Mức công suất âm thanh, đảm bảo (LWA) 98 dB(A)
Độ rung
Độ rung cho phep 5 m/s²

Dòng máy cắt cỏ được sử dụng khá phổ biến và ứng dụng rộng rãi ở những công viên công cộng những khu nghĩ dưỡng có diện tích bãi cỏ lớn, những khu du lịch sinh thái.

Máy cắt cỏ đẩy tay loại không tự hành Husqvarna LC 153-HDMáy cắt cỏ cầm tay loại dùng pin tự sạc Gardena 9823 ĐứcMáy cắt cỏ cầm tay chạy điện Gardena 8845 của ĐứcMáy cắt cỏ cầm tay dùng điện Gardena 8852 chính hãngMáy cắt cỏ cầm tay Gardena 8885 xuất xứ từ ĐứcMáy cắt cỏ đẩy tay loại bàn cắt dùng điện 220V Gardena 32EMáy cắt cỏ đẩy tay dùng điện 220V Gardena 42E ĐứcMáy cắt cỏ đa năng Husqvarna 327LDX xuất xứ Thụy ĐiểnMáy cắt cỏ đẩy tay loại tự hành Husqvarna R153SV Thụy ĐiểnXe cắt cỏ người lái Husqvarna CT154 cho thảm cỏ lớn

facebook comments:

máy cưa xích | Husqvarna | Stihl | Makita | Echo | máy cưa xích hãng khác | phụ tùng | tin tức | máy cưa xích | may cua xich | may cat co | thiet ke thi cong he thong tuoi tu dong | tuoi tu dong | tuoi nho giot | tuoi phun mua | ky thuat cham soc cay | mau san vuon dep | DMCA.com Protection Status
Follow Google+: may cua xich