Trang tin về các dòng máy cưa xích trên thị trường Việt Nam và Thế giới. sitemap

Máy cắt cỏ người lái Viking MT 6112 C danh cho thảm cỏ lớn

By may cua xich
Dec 29th, 2015
0 Comments
2404 Views

Máy cắt cỏ người lái Viking MT 6112 C danh cho thảm cỏ lớn gồm các hệ thống điều khiển lưỡi cắt cỏ một cách chính xác, hoạt động hiệu quả cho đến khi thảm cỏ được cắt một cách bằng phẵng. Độ chính xác cao, chiều rộng cắt lên đến 110 cm, đảm bảo thảm cỏ sau khi cắt được đồng đều.

Xem thêm: Xe cắt cỏ người lái Viking MT 4097 SX chính hãng của Áo

may-cat-co-nguoi-lai-viking-mt-6112-c-danh-cho-tham-co-lon

 

Thùng gom cỏ có thể được dễ dàng thu gom cỏ với thể tích chứa lớn hơn. Máy cắt cỏ người lái Viking MT 6112 C danh cho thảm cỏ lớn được sản xuất trên một công nghệ hiện đại, xứng tầm với các hãng nổi tiếng. Năm 1992, tập đoàn đa quốc gia Stihl đã mua lại thương hiệu có từ năm 1981 bởi ông Heinrich Lechner. Trải qua nhiều quá trình, Viking này nay đã có những bước chuyển biến hết sức ấn tượng khi cho ra những dòng sản phẩm đáp ứng thị trường Châu Âu

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

may-cat-co-nguoi-lai-viking-mt-6112-c-danh-cho-tham-co-lon 1Màn hình hiển thị LCD
Màn hình hiển thị LCD hiển thị các chức năng quan trọng nhất bằng cách sử dụng các biểu tượng. Nó được thiết kế để chỉ ra các chức năng sau: giờ hoạt động, điện áp bình ắc quy, lượng cỏ trong thùng gom, lượng xăng đang còn trong bình, điều khiển áp suất dầu, thùng gom cỏ, lái xe ngồi, mâm cắt được hạ xuống, kiểm soát hành trình, ….
may-cat-co-nguoi-lai-viking-mt-6112-c-danh-cho-tham-co-lon 2Thiết bị điều khiển tiến về phía trước và ngược lại
Việc bố trí và vị trí của bàn đạp là giống như một chiếc xe: đạp bàn đạp bằng bàn đạp phải, phanh bên trái. Việc chuyển đổi số tiến và lùi ngược lại được dễ dàng, hoàn hảo để làm việc một cách nhanh chóng. Nhờ cơ chế đảo chiều đơn giản, hướng lái xe có thể được lựa chọn bằng cách sử dụng cần gạt. Dẫn động của hộp số thông qua cần gạt và cho phép lựa chọn chính xác của tốc độ lái xe.
may-cat-co-nguoi-lai-viking-mt-6112-c-danh-cho-tham-co-lon 3Điều chỉnh độ cao cắt từ vị trí thuận tiện:
Chiều cao cắt có thể được điều chỉnh để một trong 8 cấp thông qua tay cầm. Người dùng có thể điều chỉnh chiều cao cắt một cách nhanh chóng và đơn giản.
xe-cat-co-nguoi-lai-viking-mt-4097-sx-chinh-hang-cua-ao 4Bàn đạp ly hơp (chân côn) thuận tiện:
Được bố trí ở chân phải, bàn đạp dễ dàng thao tác dừng lại hoặc di chuyển. Hệ thống ly hợp với bàn đạp đơn thoải mái với truyền động thủy lực.
may-cat-co-nguoi-lai-viking-mt-6112-c-danh-cho-tham-co-lon 4Thùng gom cỏ dễ dàng điều khiển:
Có sức chứa rất ấn tượng lên đến 250 lít. Dễ dàng đổ cỏ bằng cách thực hiện gạt tay cầm, nhẹ nhàng thông qua một cánh tay.
xe-cat-co-nguoi-lai-viking-mt-4097-sx-chinh-hang-cua-ao 6Bộ dao cắt đồng bộ:
Cỏ được cắt vào vào máng phóng được tối ưu hóa bởi sự quay đồng bộ của các lưỡi dao, được cân bằng tự động với bộ lưỡi dao đôi.
may-cat-co-nguoi-lai-viking-mt-6112-c-danh-cho-tham-co-lon 5Điều chỉnh chỗ ngồi thoải mái
Việc điều chỉnh chỗ ngồi thoải mái cho phép điều khiển máy bởi bất cứ vóc dáng người nào. Ghế cũng có thể gập về phía trước.
xe-cat-co-nguoi-lai-viking-mt-4097-sx-chinh-hang-cua-ao 8Hệ thống mâm cắt:
Mâm cắt luôn hướng đến bảo vệ lưỡi từ cả hai phía

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Nhà sản xuất động cơ Briggs & Stratton Mỹ
Tên động cơ Series 4,175 OHV
Loại động cơ Động cơ xăng 4 thì, làm mát bằng gió OHV
Công suất 9,4 KW
Chiều rộng cắt 110 cm
Chiều cao cắt 30 – 100 mm
Kích thước bánh trước 15 x 6.00-6
Kích thước bánh sau 18 x 8.50-8
Trọng lượng 247 kg
Thích hơp với diện tích 8000 m2

 

Xe cắt cỏ người lái Viking MT 4097 SX chính hãng của ÁoMáy cắt tỉa cỏ cho sân vườn Dinyi CG260EF chính hãng giá rẻMáy cắt cỏ đeo vai Dinyi CG431, chất lượng ổn định giá cạnh tranhMáy cắt cỏ cầm tay động cơ xăng 4 thì Dinyi CG435 giá rẻMáy cắt cỏ cầm tay Dinyi CG460, chất lượng ổn định giá cả phải chăngMáy cắt cỏ Dinyi CG411, máy cắt cỏ Trung Quốc giá rẻMáy cắt cỏ Dinyi CG330 chính hãng giá rẻ, đầy đủ phụ tùngMáy cắt cỏ Trung Quốc Dinyi CG430 chính hãng giá rẻMáy cắt cỏ Trung Quốc Dinyi TB430 động cơ xăng 2 thìMáy cắt cỏ đẩy tay tự hành Honda HRU 216 M2TBUH chính hãng

facebook comments:

máy cưa xích | Husqvarna | Stihl | Makita | Echo | máy cưa xích hãng khác | phụ tùng | tin tức | máy cưa xích | may cua xich | may cat co | thiet ke thi cong he thong tuoi tu dong | tuoi tu dong | tuoi nho giot | tuoi phun mua | ky thuat cham soc cay | mau san vuon dep | DMCA.com Protection Status
Follow Google+: may cua xich