Trang tin về các dòng máy cưa xích trên thị trường Việt Nam và Thế giới. sitemap

Máy cưa xích Stihl MS 170 sữ dụng động cơ tiết kiệm xăng

By may cua xich
Oct 29th, 2014
0 Comments
3284 Views

Ngày nay, khi việc sữ dụng máy cưa xích ngày càng nhiều, việc lựa chọn máy cưa xích cho phù hợp nhu cầu sữ dụng, hợp túi tiền thì phải nói là quá nhiều chọn lựa. Máy cưa xích Stihl MS 170 là lựa chọn đứng đắn. Chiếc máy nhỏ nhẹ, sữ dụng công nghê tiết kiệm xăng thông minh, giúp người dùng tiết kiệm chi phí, tăng thêm lợi nhuận và giúp cải thiện được cuộc sống. Một chiếc máy cưa xích cỏ thể tạo ra nhiều lợi ích cho người dùng là những gì mà chúng tôi mong muốn. Bằng những dịch vụ chăm sóc sản phẩm tốt, cách tư vấn đúng giúp khách hàng có thể an tâm hơn khi đến với chúng tôi.

may cua xich stihl ms 170 su dung dong co tiet kiem xang

Cưa xích STIHL là số một trong những thương hiệu bán cưa trên toàn thế giới. Trong khi cưa chủ nhà của chúng tôi có thể không có sức mạnh khá như những “anh lớn” – họ có nhiều các tính năng của cưa chuyên nghiệp của chúng tôi được xây dựng ngay trong tối đa hóa độ tin cậy, độ bền và dễ sử dụng cho người sử dụng thường xuyên. Hãy khám phá cho chính mình một số các tính năng mà làm cho các cưa xích chạy xăng lý tưởng cho việc sử dụng vòng quanh nhà:

STIHL sản xuất chuỗi cưa riêng của mình cho hiệu suất tối ưu và khả năng tương thích với cưa STIHL của bạn. Thụy Sĩ sản xuất STIHL OILOMATIC® Saw Chain là trước kéo dài trước khi nó rời nhà máy, giúp loại bỏ quá nhiều kéo dài trong thời gian bảo trì đột phá trong thời gian, giảm và mặc thành phần.
Của chúng tôi ™ Bar Hệ thống bôi trơn Ematic cung cấp dầu bôi trơn thích hợp trong khi giảm sử dụng dầu lên đến 50%.
Việc tự động Bar và Chain tàu chở dầu cho phép các nhà điều hành để tập trung vào việc cắt giảm hơn thanh và bôi trơn xích.
Các đánh lửa điện tử cung cấp đáng tin cậy và dễ dàng hơn bắt đầu cùng với hiệu suất hoạt động và mượt mà hơn.
Cưa xích STIHL tính năng một hệ thống chống rung giúp giảm sự mệt mỏi và tạo sự thoải mái.
Các STIHL Quickstop® Chain Hệ thống phanh được thiết kế để ngăn chặn các chuỗi trong các phần phân đoạn của một giây và có thể được kích hoạt bằng tay hoặc bằng quán tính nếu lực lượng lại quả là đủ.
Các Translucent Fuel Tank cho phép các nhà điều hành để dễ dàng kiểm tra mức nhiên liệu trước khi bắt đầu công việc trong khi nhiên liệu và dầu cân bằng xe tăng được thiết kế để đảm bảo rằng bạn hết nhiên liệu trước khi bạn chạy ra khỏi dầu thanh, do đó kéo dài tuổi thọ của chuỗi cưa.
Các Handle Mặt trận được thiết kế cho một va li an toàn và được thái góc cho thoải mái.
Phía trước và phía sau tay vệ binh được thiết kế để giảm nguy cơ chấn thương.
Spikes Bumper giúp ngăn ngừa pull-in và cung cấp kiểm soát tốt hơn, làm cho cắt dễ dàng hơn.
Một Bộ chế hòa khí Tất cả các vị trí cho phép động cơ chạy đủ công suất trong bất kỳ vị trí hoạt động đã được phê duyệt.
Một chìa khoá kết hợp / vít được cung cấp, cung cấp điều chỉnh thuận tiện để cưa.
The Catcher Chain giúp giảm nguy cơ của điều hành liên lạc bằng một chuỗi nếu nó phải phá vỡ hoặc làm hỏng.
Các tính năng như nặng vụ ly hợp ly tâm , cao áp Alloy Die đúc và xi lanh STIHL được thiết kế giúp cung cấp độ bền cao, lâu dài mặc.
Chủ nhà cũng sẽ được hưởng nhẹ công nghệ cao Polymer Vỏ kháng tác động lớn hơn, cũng như dễ dàng-to-Access Air Filters và Spark Plugs bảo vệ .
Các Spark sét Muffler được thiết kế để giảm mức độ tiếng ồn và sự phát xạ của tia lửa.
Các thiết kế mượt mà sạch không có cạnh thô để snag trên quần áo hoặc bàn chải.
Hỏi STIHL đại lý của bạn về các tính năng khác và lợi ích đóng gói vào dòng của chúng tôi cưa nhỏ được thiết kế cho các nhiệm vụ vòng quanh nhà. Cần thêm sức mạnh? Hãy chắc chắn để kiểm tra dòng của chúng ta về Farm & Ranch và cưa chuyên nghiệp.

STIHL là bán thương hiệu # 1 thiết bị điện ngoài trời cầm tay chạy bằng xăng ở Mỹ *. Bán và phục vụ thông qua mạng của các đại lý độc lập, dụng cụ điện STIHL cung cấp tính linh hoạt và độ tin cậy. Công cụ STIHL là Đức thiết kế, và nhiều người đang được xây dựng ngay trên đất Mỹ và xuất khẩu sang hơn 90 quốc gia trên thế giới. * Để tìm thấy một trong hơn 8.000 đại lý STIHL gần bạn, hãy truy cập Dealer Locator . * Đa số powerheads STIHL được xây dựng ở Hoa Kỳ từ các bộ phận trong và ngoài nước và các thành phần. “Số một thương hiệu bán” dựa trên cung cấp thông tin Irwin Broh nghiên cứu cũng như nghiên cứu người tiêu dùng độc lập 2009-2013 bán hàng thị trường Mỹ và chia sẻ dữ liệu cho thiết bị cầm tay loại thiết bị điện ngoài trời chạy bằng xăng kết hợp bán hàng cho người tiêu dùng và người trồng thương mại © 2014 STIHL.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Dung tích xilanh 30.1 cc
Công suất 1.3 kW (1.7 HP)
Trọng lượng 3.9 kg
Chiều dài Lam khuyên dùng 30 đến 40 cm (12″ đến 16″)
Dung tích bình xăng 250 cc
Dung tích bình nhớt bôi trơn lam xích 145 cc
Bước xích 3/8″

 

Máy cưa xích Stihl MS361 hàng chính hãng siêu bềnMáy cưa xích Stihl MS381 hàng chính hãng siêu bềnMáy cưa xích chạy xăng Stihl MS180 hàng chính hãngMáy cưa xích chạy xăng chainsaw Stihl MS720 chính hãngMáy cưa xích chainsaw Stihl MS660 chính hãngMáy cưa xích chainsaw mini Stihl MS170Máy cưa xích chainsaw Stihl MS 070 chính hãngMáy cưa xích chainsaw Stihl MS 250 chính hãngMáy cưa xích Stihl MS 192T bao gồm lam 14 inchMáy cưa xích dùng pin Stihl MSA 160C

facebook comments:

máy cưa xích | Husqvarna | Stihl | Makita | Echo | máy cưa xích hãng khác | phụ tùng | tin tức | máy cưa xích | may cua xich | may cat co | thiet ke thi cong he thong tuoi tu dong | tuoi tu dong | tuoi nho giot | tuoi phun mua | ky thuat cham soc cay | mau san vuon dep | DMCA.com Protection Status
Follow Google+: may cua xich