Trang tin về các dòng máy cưa xích trên thị trường Việt Nam và Thế giới. sitemap

Xe cắt cỏ người lái Viking MT 4097 SX chính hãng của Áo

By may cua xich
Dec 29th, 2015
0 Comments
2596 Views

Xe cắt cỏ người lái Viking MT 4097 SX chính hãng của Áo, bạn sẽ làm việc được thuận tiện hơn, chỉ cần giữ trên cắt nhanh chóng cho đến khi công việc được thực hiện. Thiết kế mới, dòng máy cắt cỏ tiết lộ các nhân vật thể thao của các máy xén cỏ từ T4 Dòng ở cái nhìn đầu tiên.

Xem thêm: Máy cắt tỉa cỏ cho sân vườn Dinyi CG260EF chính hãng giá rẻ

xe-cat-co-nguoi-lai-viking-mt-4097-sx-chinh-hang-cua-ao

Xe cắt cỏ người lái Viking MT 4097 SX chính hãng của Áo được sản xuất trên một công nghệ hiện đại, xứng tầm với các hãng nổi tiếng. Năm 1992, tập đoàn đa quốc gia Stihl đã mua lại thương hiệu có từ năm 1981 bởi ông Heinrich Lechner. Trải qua nhiều quá trình, Viking này nay đã có những bước chuyển biến hết sức ấn tượng khi cho ra những dòng sản phẩm đáp ứng thị trường Châu Âu

CÁC ĐẶC TÍNH:

xe-cat-co-nguoi-lai-viking-mt-4097-sx-chinh-hang-cua-ao 1Thiết bị tiên tiến về phía trước và ngược lại
Việc bố trí và vị trí của bàn đạp là giống như một chiếc xe: đạp ổ đĩa trên bàn đạp phải, phanh bên trái. Việc chuyển đổi chuyển tiếp / ngược lại ổ đĩa, được phát triển bởi VIKING, là đơn giản và dễ sử dụng – hoàn hảo để làm việc một cách nhanh chóng. Nhờ cơ chế đảo chiều đơn giản, hướng lái xe có thể được lựa chọn bằng cách sử dụng đòn bẩy hướng ổ đĩa. Dẫn động của hộp số thủy tĩnh là thông qua bàn đạp ổ đĩa và cho phép lựa chọn chính xác của tốc độ lái xe.
xe-cat-co-nguoi-lai-viking-mt-4097-sx-chinh-hang-cua-ao 2Xây dựng khung mạnh mẽ
Việc xây dựng khung hàn là cực kỳ mạnh mẽ. Hình dạng của nó là kết quả của nhiều năm về chuyên môn và kiểm tra tải trọng dài hạn chuyên sâu. Cản bảo vệ thiết bị và mở rộng lên đến bảng chỉ đường cho người đi bộ.
xe-cat-co-nguoi-lai-viking-mt-4097-sx-chinh-hang-cua-ao 3Đính hôn lưỡi điện
Sự tham gia lưỡi điện kích hoạt lưỡi boong cắt cỏ tại các liên lạc của một nút trên bảng điều khiển.
xe-cat-co-nguoi-lai-viking-mt-4097-sx-chinh-hang-cua-ao 4Độc pedal hệ thống lái thủy tĩnh
Ngay đạp – ổ đĩa, trái đạp – dừng lại. Hệ thống bàn đạp-ổ đĩa đơn thoải mái với truyền động thủy lực.
xe-cat-co-nguoi-lai-viking-mt-4097-sx-chinh-hang-cua-ao 5Điều chỉnh độ cao cắt trung ương
Chiều cao cắt có thể được điều chỉnh để một trong 8 cấp thông qua một đòn bẩy. Người dùng có thể điều chỉnh chiều cao cắt một cách nhanh chóng và đơn giản.
xe-cat-co-nguoi-lai-viking-mt-4097-sx-chinh-hang-cua-ao 6Cắt tầng với hệ thống 2 lưỡi
Hệ thống 2-blade có chiều rộng cắt hơn 95cm và nghiêng lưỡi cho một mô hình cắt gọn gàng. Các ‘Grass Guide System’, hoạt động trên cả hai bên, dẫn lá cỏ vào bên trong từ mép cho phép cắt giảm đó là rộng hơn bởi một vài cm.
xe-cat-co-nguoi-lai-viking-mt-4097-sx-chinh-hang-cua-ao 7Mower với xả bên
Cắt với xả bên là tiết kiệm thời gian vì không có cỏ hộp catcher được làm trống có nghĩa là khu vực rộng lớn có thể được bao phủ trong một hoạt động đơn lẻ.
xe-cat-co-nguoi-lai-viking-mt-4097-sx-chinh-hang-cua-ao 8Grass System Guide
Các ‘Grass Guide System’ hoạt động trên cả hai bên. Nó hướng dẫn các lá cỏ vào bên trong từ mép cho phép cắt giảm đó là rộng hơn bởi một vài cm.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Nhà sản xuất động cơ Briggs & Stratton Mỹ
Tên động cơ Series 3,130 OHV
Loại động cơ Động cơ xăng 4 thì, làm mát bằng gió OHV
Công suất 7,2 KW
Chiều rộng cắt 95 cm
Chiều cao cắt 35 – 90 mm
Kích thước bánh trước 15 x 6.00-6
Kích thước bánh sau 18 x 8.50-8
Trọng lượng 197 kg
Thích hơp với diện tích 6000 m2
Máy cắt tỉa cỏ cho sân vườn Dinyi CG260EF chính hãng giá rẻMáy cắt cỏ đeo vai Dinyi CG431, chất lượng ổn định giá cạnh tranhMáy cắt cỏ cầm tay động cơ xăng 4 thì Dinyi CG435 giá rẻMáy cắt cỏ cầm tay Dinyi CG460, chất lượng ổn định giá cả phải chăngMáy cắt cỏ Dinyi CG411, máy cắt cỏ Trung Quốc giá rẻMáy cắt cỏ Dinyi CG330 chính hãng giá rẻ, đầy đủ phụ tùngMáy cắt cỏ Trung Quốc Dinyi CG430 chính hãng giá rẻMáy cắt cỏ Trung Quốc Dinyi TB430 động cơ xăng 2 thìMáy cắt cỏ đẩy tay tự hành Honda HRU 216 M2TBUH chính hãngMáy cắt cỏ cầm tay Honda HC35 chính hãng Nhật Bản

facebook comments:

máy cưa xích | Husqvarna | Stihl | Makita | Echo | máy cưa xích hãng khác | phụ tùng | tin tức | máy cưa xích | may cua xich | may cat co | thiet ke thi cong he thong tuoi tu dong | tuoi tu dong | tuoi nho giot | tuoi phun mua | ky thuat cham soc cay | mau san vuon dep | DMCA.com Protection Status
Follow Google+: may cua xich