Trang tin về các dòng máy cưa xích trên thị trường Việt Nam và Thế giới. sitemap

Xe cắt cỏ người lái Viking MT 5097 C cho sân banh, sân vườn lớn

By may cua xich
Dec 29th, 2015
0 Comments
2576 Views

Xe cắt cỏ người lái Viking MT 5097 C  được thiết kế riêng cho những ứng dụng trên những bải cỏ có diện tích lớn như sân banh, sân vườn biệt thự, khu nghĩ dưỡng hay những khu villa, resort hay những sân vườn có diện tích cỏ lớn. Thảo cỏ sau khi cắt luôn bằng phẵng, đồng đều tạo nên nét thẩm mỹ cho cảnh quan sân vườn và đảm bảo sự sinh trưởng phát triển của chúng.

Xem thêm: Máy cắt cỏ người lái Viking MT 6112 C danh cho thảm cỏ lớn / Xe cắt cỏ người lái Viking MT 4097 SX chính hãng của Áo

xe-cat-co-nguoi-lai-viking-mt-5097-c-cho-san-banh-san-vuon-lon

 

Với chiếc xe cắt cỏ người lái Viking MT 5097 C cho sân banh, sân vườn lớn, bạn đã yên tâm hơn trong việc chăm sóc thảm cỏ của mình. Tiết kiệm chi phí đầu tư dài hạn, đảm bảo năng suất và chất lượng công việc cắt tỉa. Một sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu với màu sắc khá bắt mắt, được ông Heinrich Lechner sáng lập vào năm 1981 tại Áo. Và cho đến 1992, Vinking đã gia nhập tập đoàn Stihl Đức, với vai trò là nhà sản xuất máy làm vườn hàng đầu tại các thị trường của Stihl

TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

 

xe-cat-co-nguoi-lai-viking-mt-5097-c-cho-san-banh-san-vuon-lon 1Xây dựng khung sườn mạnh mẽ
Việc xây dựng khung hàn là cực kỳ mạnh mẽ. Hình dạng của nó là kết quả của nhiều năm nghiên cứu và kiểm tra tải trọng dài hạn.
may-cat-co-nguoi-lai-viking-mt-6112-c-danh-cho-tham-co-lon 2Thiết bị điều khiển tiến về phía trước và ngược lại
Việc bố trí và vị trí của bàn đạp là giống như một chiếc xe: đạp bàn đạp bằng bàn đạp phải, phanh bên trái. Việc chuyển đổi số tiến và lùi ngược lại được dễ dàng, hoàn hảo để làm việc một cách nhanh chóng. Nhờ cơ chế đảo chiều đơn giản, hướng lái xe có thể được lựa chọn bằng cách sử dụng cần gạt. Dẫn động của hộp số thông qua cần gạt và cho phép lựa chọn chính xác của tốc độ lái xe.
may-cat-co-nguoi-lai-viking-mt-6112-c-danh-cho-tham-co-lon 3Điều chỉnh độ cao cắt từ vị trí thuận tiện:
Chiều cao cắt có thể được điều chỉnh để một trong 8 cấp thông qua tay cầm. Người dùng có thể điều chỉnh chiều cao cắt một cách nhanh chóng và đơn giản.
xe-cat-co-nguoi-lai-viking-mt-4097-sx-chinh-hang-cua-ao 4Bàn đạp ly hơp (chân côn) thuận tiện:
Được bố trí ở chân phải, bàn đạp dễ dàng thao tác dừng lại hoặc di chuyển. Hệ thống ly hợp với bàn đạp đơn thoải mái với truyền động thủy lực.
may-cat-co-nguoi-lai-viking-mt-6112-c-danh-cho-tham-co-lon 4Thùng gom cỏ dễ dàng điều khiển:
Có sức chứa rất ấn tượng lên đến 250 lít. Dễ dàng đổ cỏ bằng cách thực hiện gạt tay cầm, nhẹ nhàng thông qua một cánh tay.
xe-cat-co-nguoi-lai-viking-mt-4097-sx-chinh-hang-cua-ao 6Bộ dao cắt đồng bộ:
Cỏ được cắt vào vào máng phóng được tối ưu hóa bởi sự quay đồng bộ của các lưỡi dao, được cân bằng tự động với bộ lưỡi dao đôi.
may-cat-co-nguoi-lai-viking-mt-6112-c-danh-cho-tham-co-lon 5Điều chỉnh chỗ ngồi thoải mái
Việc điều chỉnh chỗ ngồi thoải mái cho phép điều khiển máy bởi bất cứ vóc dáng người nào. Ghế cũng có thể gập về phía trước.
xe-cat-co-nguoi-lai-viking-mt-4097-sx-chinh-hang-cua-ao 8Hệ thống mâm cắt:
Mâm cắt luôn hướng đến bảo vệ lưỡi từ cả hai phía

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Nhà sản xuất động cơ Briggs & Stratton Mỹ
Tên động cơ Series 4,155 OHV
Loại động cơ Động cơ xăng 4 thì, làm mát bằng gió OHV
Công suất 8,2 KW
Chiều rộng cắt 95 cm
Chiều cao cắt 30 – 100 mm
Kích thước bánh trước 15 x 6.00-6
Kích thước bánh sau 18 x 8.50-8
Trọng lượng 231 kg
Thích hơp với diện tích 6000 m2
Máy cắt cỏ người lái Viking MT 6112 C danh cho thảm cỏ lớnXe cắt cỏ người lái Viking MT 4097 SX chính hãng của ÁoMáy cắt tỉa cỏ cho sân vườn Dinyi CG260EF chính hãng giá rẻMáy cắt cỏ đeo vai Dinyi CG431, chất lượng ổn định giá cạnh tranhMáy cắt cỏ cầm tay động cơ xăng 4 thì Dinyi CG435 giá rẻMáy cắt cỏ cầm tay Dinyi CG460, chất lượng ổn định giá cả phải chăngMáy cắt cỏ Dinyi CG411, máy cắt cỏ Trung Quốc giá rẻMáy cắt cỏ Dinyi CG330 chính hãng giá rẻ, đầy đủ phụ tùngMáy cắt cỏ Trung Quốc Dinyi CG430 chính hãng giá rẻMáy cắt cỏ Trung Quốc Dinyi TB430 động cơ xăng 2 thì

facebook comments:

máy cưa xích | Husqvarna | Stihl | Makita | Echo | máy cưa xích hãng khác | phụ tùng | tin tức | máy cưa xích | may cua xich | may cat co | thiet ke thi cong he thong tuoi tu dong | tuoi tu dong | tuoi nho giot | tuoi phun mua | ky thuat cham soc cay | mau san vuon dep | DMCA.com Protection Status
Follow Google+: may cua xich